Hướng Dẫn Cách Bug Lên Trời Ko Rớt ở Bất Cứ Đâu

Hiện nay hiện tượng bug lên trời bản 1039 khá phổ biến.Mình thấy những bạn bug chỉ lo kiếm 1 chỗ nào đó đễ đáp.Nhưng mình đã tình cờ bug đứng yên giữa trời ko rớt.Bạn có thể bug ở bất cứ nơi mà bạn chọn.Mình sẽ chia sẽ với các bạn hagiangvui cách bug như thế nào.(thằng nào ngu lâu dốt bền khó đào tạo no ý kiến @@.)
_Điều kiện cần thiết là 2 người bug có thể ngồi gần nhau đễ dễ dàng hơn khi bug.Bug sẽ ko được khi có thằng nhảy vào xin đi ké.2 người bug phải đều tay.


Bước 1:2 người cầm dao ngồi xuống tiến lại gần nhau(làm như bản cũ 1037)

Bước 2:Khi đã tiến tới gần nhau thì cả 2 đồng loạt nhấp Ctrl + Space (nhớ là nhấp chứ ko phải đè yên thì lúc đó sẽ từ từ lên cao)
Bước 3:Bước này rất quan trọng bạn phải chú ý kỹ.Khi lên tới độ cao mà bạn thích thì 2 người ngưng bug nữa(ko nhấp Ctrl + Space).Lúc đo bạn sẽ đứng trên không trung nhưng 2 người khi ko bug nữa phải đứng ở độ cao = nhau dù chênh lệch 1 chút cũng ko được sẽ rớt xuống lại.Bạn đã làm được tới buớc này thì hãy từ từ móc súng ra ko thì rớt tiếp đó.
Bước 4: Bạn đã đứng trên ko trung và lũ zombie nhìn bạn với cặp mắt giết bạn = niền tjn.Còn ko mau Thanks mình cái nè.
Các bước thực hiện này đòi hỏi phải có 1 kỹ thuật PHỐI HỘP THẬT ĐỒNG ĐỀU.Nhìu bạn còn non kém trong việc này chỉ đọc qua loa chưa hỉu kỹ vì thế bug ko được lại way sang mắng mình(tội lỗi tội lỗi).Nếu bạn nào chưa hỉu thì có thễ Pm Y!H mình =>zz_yeu_vi_ai_yeu_vi_em_zz@yahoo.com<= . Mình sẽ cho bạn thấy cách bug của mình hiệu quả và hướng dẫn bạn kỹ hơn.Mình đã test thành công ở các map 6/13-Bến cảng-Sơn Trang đảm bảo thành công 100% ko lừa đảo.
Nên nhớ cách bug này là cách bug mới nhất hiếm có ai pik hoặc làm được.Mà đã có người pik cũng khó mà làm được ngay cả mình còn bug 4 5 lần mới đứng vững trên trời.VTC chưa fix các bạn hãy mau mau học kỹ năng này để chống zombie đi.Một số hình ảnh chứng minh.Lý do mình chụp những nơi trên thùng cao nóc nhà để tránh bị phá.

Đây Là Map Bến Cảng
Đây Là Map 6/13

.


Đây là Map Sơn Trang
Ảnh này đã được thu nhỏ. Nhấn vào đây để xem ảnh đúng cỡ. Kích cỡ thật của ảnh là 800×600. nặng 93KB.

Cách Bug này là cách Bug mới nhất ở bản 1039.Nếu bạn nói bug này là cũ thì bạn người tiền sử ak.Nên nhớ bản này chưa có nhìu người pik nên các bạn chưa tjn lắm.Nếu bạn ko hỉu thì mình cũng ko chấp nữa.

Bài này đã được đăng trong Hack Cross Fire và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s